Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013

Game thủ Việt không tin vào game mới của VTC không hack

Mới đây trên trang fanpage mang tên Vcoin của VTC đã hé lộ thông tin về một MMOFPS mới mà NPH này khẳng định sẽ không có hack

Như chúng tôi đã đưa tin ngày hôm qua, VTC đã hé lộ về một game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất mới toanh do đội ngũ người Việt của công ty tự phát triển sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới. Điều đáng chú ý hơn cả trong thông báo của NPH này chính là câu khẳng định chắc nịch: Game bắn súng không hack.
 
Game thủ Việt không tin vào game mới của VTC không hack 1
VTC hé lộ game online mới.
 
Ngay lập tức cộng đồng game thủ Việt Nam đã có nhiều phản ứng theo dạng "không thể tin được" trước thông tin về game mới của VTC. Có thể dễ dàng lý giải tại sao hầu như tất cả gamer nước ta đều không tin vào phát biểu của đại diện công ty, đơn giản là vì NPH này đã quá nổi tiếng với các phi vụ hack đỉnh cao trong game online, nhất là dòng game bắn súng.
 
Kinh điển nhất chính là tình trạng hack và dùng bug trong Đột Kích - MMOFPS độc tôn ở Việt Nam từ nhiều năm nay. Mặc cho những cố gắng của NPH, thế giới ảo của game vẫn tràn ngập "siêu nhân" với khả năng bắn bách phát bách trúng, nhìn xuyên mọi thứ, đi xuyên đất thậm chí là mình đồng da sắt.
 
Game thủ Việt không tin vào game mới của VTC không hack 2
VTC đã rất cố gắng chống hack trong Đột Kích nhưng bất thành.
 
"Nếu VTC mà ko có Hack thì gọi gì là VTC. Từ xưa đến nay VTC hack đã trở thành 1 nét đẹp truyền thống" - bình luận rất hài hước của một game thủ. Hay: "Nói chung giờ chỉ có đổi cái tên VTC thành cái tên khác thì mọi ng mới tin là không hack! Vì đối với tất cả gamer thì Hack đã trở thành truyền thống của VTC rồi. Nói đến VTC là người ta nghĩ ngay đến Hack trước tiên, rối mới đến 1 tựa game nôi tiếng nào đó do VTC cung cấp".
 
Thực tế VTC hiện đang vận hành rất tốt một số tựa game như World of Tank hay Phi Đội, tình trạng server ổn định, hack không xảy ra và bug được sửa sau vài ngày. Tuy nhiên những game online này lại không thu hút được nhiều game thủ tham gia và chưa thể gỡ lại được danh tiếng cho NPH lớn này.
 
Quay trở lại với tựa game bí ẩn mới của VTC, hiện NPH mới chỉ tiết lộ một số thông tin là "webgame bắn súng góc nhìn người thứ nhất do đội ngũ phát triển của công ty tự sản xuất", nhiều người đã đưa ra dự đoán nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản mới của SQUAD - cái tên đã được hãng giới thiệu tới game thủ Việt Nam hồi năm ngoái nhưng đã biến mất không dấu vết.
 
Game thủ Việt không tin vào game mới của VTC không hack 3
SQUAD sẽ quay trở lại trên nền web?
 
"Là Squad thì tốt quá, mấy lần trước tham gia test, thì gameplay nói chung là ổn, khá là sáng tạo ở cái vụ lớp nhân vật, cử động, di chuyển hơi chuối xíu nhưng chắc Studio sẽ từ từ sửa lại, dù sao cũng là game của nước nhà làm, nên ủng hộ" - Dự đoán và sự ủng hộ của gamer đối với game sắp ra mắt của VTC.
 
Hiện giờ vẫn còn là quá sớm để đưa ra khẳng định về game online mới còn chưa lộ danh tính của VTC. Game thủ Việt nên có cái nhìn khách quan hơn về NPH này khi trò chơi được giới thiệu. Còn về phía VTC, hãng cũng nên có điều chỉnh để lấy lại lòng tin từ phía người chơi.
 
GameK sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về game online bắn súng mới này của VTC, mời quý độc giả chú ý theo dõi.