Thứ Bảy, 27 tháng 7, 2013

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot

Với các xạ thủ Đột Kích, bên cạnh các trận đấu đội, đặt bomb, cận chiến, sniper… đầy hấp dẫn thì chế độ Zombie cũng như A.I cũng luôn tạo được sức hút riêng.

Cốt truyện của Đột Kích luôn có phần dành cho các quái vật khủng khiếp có xuất xứ hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó còn có cả sự góp mặt của những tác phẩm thất bại trong những cuộc chạy đua chiến tranh hóa học. 

Có sức chịu đựng phi thường, khả năng tàn phá hơn hẳn các loại súng đạn khác, cuộc chiến với những sinh vật này luôn thu hút được rất nhiều game thủ tham gia và luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn Đột Kích.

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot 1
Red Nano – cỗ máy chặt chém sinh hóa sắp được update

Chế độ AI của Đột Kích luôn gây được ấn tượng mạnh đối với các game thủ. Sau những trận “đấu súng” căng thẳng thì việc cùng với bạn bè xả stress với những quái vật hung hãn luôn có sức hấp dẫn riêng của nó. 

 “Tháp sét – Thunderstroke Tower” sẽ chính là địa điểm mới thu hút những tay săn AI trong bản cập nhật tháng 7. Điểm đặc biệt của bản đồ này chính là người chơi sẽ có những “Gravity Point” mà khi đến được các điểm này, họ sẽ thỏa sức bay nhảy trong tháp và ngăn chặn dòng quái vật đang cố thoát ra khỏi đây. 

Tiếp nối sự đa dạng trong hệ thống quái vật AI, lần này người chơi Đột Kích sẽ “tiếp đón” một dàn robots và máy móc tại “Tháp sét”.

Theo như “bật mí” từ chính Nhà phát hành VTC Game thì trí thông minh của các quái vật ở chế độ AI cũng được cải thiện đáng kể. Việc kề vai sát cánh cùng bạn bè không còn là những cuộc dạo chơi đơn thuần. Thay vì đó, game thủ sẽ phải “đổ mồ hôi hột” mới mong vượt qua được những đối thủ “nặng ký” này.

Sau khi vượt qua đội ngũ robot “vừa đáng yêu nhưng cũng đáng… giết” này, các xạ thủ Đột Kích sẽ có cơ hội đón nhận thử thách cuối cùng với Bosscore – gã bác học tội phạm điên cuồng. Người chơi sẽ chứng kiến những đòn tấn công bằng sấm sét vô cùng khủng khiếp khi tới được mốc Wave 30 của trận đấu.

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot 2
Bosscore – “Trùm cuối” rất đáng chú ý trong phiên bản Update 1134

Cuối cùng, AI Ticket cũng sẽ là cập nhật mới rất đáng chú ý. Khi sở hữu các vé này, game thủ chỉ cần đăng nhập vào game, hoàn thành các nhiệm vụ có trong ticket là sẽ có cơ hội nhận được các vũ khí rất mạnh. 

Những hình ảnh thú vị về các A.I mới trong phiên bản Update 1134 của Đột Kích:

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot 3

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot 4
Destructor và Blocker – 2 robots sắp xuất hiện trong chế độ AI

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot 5
Thunderstroke Tower – Tháp sét

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot 6
Giant Predator – một trong những “trùm” của Tháp sét với kỹ năng quét laser

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot 7
Mega Boomer

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot 8
Backsteeper

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot 9
Dark Louser- những sát thủ trong bóng đêm

Đột Kích đón nhận cuộc “xâm lăng” của binh đoàn robot 10
Steel Jaw – nắm đấm thép